Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị

 • http://rohaumon.com.vn/admin/
 • http://rohaumon.com.vn/admin/http://facebook.com/


Thảo mộc gia truyền điều-trị mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược uy-tín lâu-đời nổi-tiếng là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy-thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu hàng ngàn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân rò  hậu môn đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, áp xe sâu, mổ đi mổ lại nhiều lần. Hàng ngày phải khổ sở vì tụt nõ do đóng hậu môn giả mà thường xuyên phải dán đế thay miếng đế để không bị tụt nõ và nõ bập bùng. Với những bệnh nhân đã ghép tạng lỗi, hãng-dược Phúc nguyên sẽ bảo trợ.


Bệnh rò hậu môn ( còn gọi là bệnh mạch lươn ) là bệnh ở vùng hậu môn trực tràng phổ biến thứ hai sau bệnh trĩ, tuy không gây nguy hiểm chết người nhưng gây rất nhiều phiền toái trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sống của người bệnh. Có thể mọc ở vùng mông, vùng lưng, nách, bẹn hay sau gáy, cổ, xoang, hay đỉnh đầu...

Nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn
Bệnh rò hậu môn là một nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò là một đường hầm, phía trong là một tổ chức hạt mạn tính do quá trình viêm mạn tính tạo lên.
Rò hậu môn là hậu quả của một áp xe quanh hậu môn trực tràng không được điều-trị vỡ ra tạo thành đường rò, như vậy rò hậu môn và ap xe trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, áp xe là giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính.

Để đề phòng rò hậu môn cần phát hiện và điều-trị tốt các loại áp xe quanh hậu môn trực tràng. Rò hậu môn bao giờ cũng bắt nguồn từ các ap xe hậu môn trực tràng không được điều-trị hay điều-trị không đúng lúc hoặc không đúng kỹ thuật.
Các loại rò hậu môn:
Có nhiều cách phân loại

 • Rò hoàn toàn: lỗ trong và ngoài thông với nhau.
 • Rò không hoàn toàn: đường rò chỉ có 1 lỗ hay còn gọi là rò chột.
 • Rò phức-tạp: đường rò ngoằn ngoèo nhiều ngóc ngách, nhiều lỗ thông ra ngoài da còn gọi là rò móng ngựa.
 • Đường rò đơn giản: đường rò thẳng ít ngóc ngách.
 • Rò trong cơ thắt : là loại rò nông là hậu quả của ap xe dưới da cạnh hậu môn, loại này điều-trị thường cho kết quả tốt, ít tái phát.
 • Rò qua cơ thắt: đường rò đi qua cơ thắt và là hậu quả của ap xe vùng hố ngồi trực tràng.
 • Rò ngoài cơ thắt: là hậu quả của ap xe vùng chậu hông trực tràng.

Triệu chứng thường thấy khi bị bệnh
Khi bị bệnh rò hậu môn thường thấy sau một thời gian ổ ap xe quanh hậu môn tự vỡ, vết thương tự liền lại được nhưng để lại một lỗ đóng vẩy khô thỉnh thoảng chảy mủ hoặc dịch vàng hôi, tái đi tái lại nhiều lần.
Đôi khi thấy ngứa hay xì hơi qua lỗ rò. Thăm khám thấy tại chỗ cứng chắc, ấn vào đau, khám hậu môn có thể thấy lỗ rò trong.
Các vi khuẩn có thể gặp ở đường rò là các vi khuẩn đường ruột như E.coli, liên cầu, tụ cầu, ngoài ra có thể do lao.

Phương pháp điều-trị bệnh rò hậu môn mạch lươn
Bệnh rò hậu môn mà phải phẫu thuật là phương án hạn chế nhất chỉ-khỏi được 20 – 30%, muốn phẫu thuật-khỏi và không tái phát phải các yêu cầu sau:

 • Phải tìm được lỗ rò trong.
 • Phải lấy hết tổ chức xơ, phá hết các ngóc ngách.
 • Không được làm tổn thương cơ thắt vì sẽ gây đại tiện không tư chủ.
 • Chọn phương pháp mổ phù hợp.
 • Chăm sóc sau mổ phải liền từ trong liền ra, từ dưới lên. Nếu có u-bướu kén cục, nhân xơ, u xơ thì chỉ cần tiểu phẫu, sau đó dùng thuốc-tiêu độc, giải độc, xả độc, và tiêu-u tiêu mô tiêu xơ. Mới là điều-trị từ căn-nguyên gốc-rễ-bệnh. Vì còn độc tố là còn nguồn nuôi cho mô xơ, nhân xơ phát triển. Muốn điều-trị-dứt-điểm cần ngắt nguồn nuôi u-bướu nhân xơ. chính là thải sạch độc thanh lọc cơ thể.


Phẫu thuật rò hậu môn
Hạn chế khi phẫu thuật
Nếu chỉ tiểu phẫu lấy đi mô xơ đường rò mà không giải độc thì vết mổ rất lâu liền kiểu kháng kháng-sinh và thời gian tái phát lại rất nhanh. Vì trong cơ thể còn độc tố ( không uống tiêu độc ) thì còn nguồn nuôi mô xơ lan tỏa vẫn còn, các mô xơ non dạng rễ tơ hồng sẽ dần dần dài ra để lâu sẽ rất dài, rất  dai và dầy. Vì vậy phương án tốt nhất là uống thuốc-tiêu. Tam thanh thải và ngũ đại tiêu
Những bệnh nhân trong cơ thể có độc mà mọc được nhọt, cũng là cơ địa tốt, tự thải độc, nên những bệnh nhân mắc bệnh rò hậu môn thường ít bị u-bướu, kén cục, nhân xơ các tuyến, trong nội tạng. Không có u-bướu, sẽ không có tiền tố ung-thu, nên những bệnh nhân này thường sống thọ hơn theo quan niệm của đông y.
Nhưng nếu để lâu ngày mô xơ lan tỏa càng dài, dai và dầy ăn vào sâu trong trực tràng, thớ thịt. Vẫn có các trường hợp bể mạch rò trúng vào mạch máu trong trực tràng gây nhiễm trùng máu ( Nguyễn Bá Thanh là trường hợp điển hình ).


Điều-trị rò hậu môn mạch lươn hiệu quả theo phương pháp nam Y kết hợp tây y

Danh Y: Nguyễn Đình Hữu với bài thảo mộc truyền đời chuyên: rò móng ngựa,  gia truyền dòng họ Nguyễn Đình, truyền nhiều đời điều-trị các bệnh về hoại tử, thối, thủng, rò rỉ. Với các bệnh thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối sâu, thối thủng nhìn thấy màng treo nội tạng còn thở là hãng còn cứu-được.
Bài thảo mộc nam y nghiệm phương của người dân tộc Khơ me được chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Nguyễn Mạnh Nhâm PGS- TS đánh giá cao. Bài-thuốc đã được bổ y tế việt nam phê chuẩn. tuy mới sản xuất dưới dạng thực phẩm-chức năng TPBVSK để xuất khẩu và bán trong nước. nhưng nó là bài thuốc-thật.
Được bạn bè quốc tế nể trọng và cộng đồng người việt tin-tưởng. Đúng-tốt và chất lượng. Bệnh nhân nếu mổ nhiều lần, ghép tạng lỗi, đã phải đóng hậu môn giả, rò móng ngựa thì nên dùng bản thuốc-bột thang gia giảm hàm lượng cao sẽ được tốt hơn. Vì bản xuất khẩu bộ y tế cho đóng 500mg hàm lượng hơi thấp nên thời gian điều-trị sẽ bị kéo dài ra và có rủi ro kiểu dai dẳng. Những bệnh nhân mới mắc bệnh rò hậu môn dưới 1 tháng thì chỉ cần dùng 1 bộ. Cũng có thể chỉ cần dán 1 miếng cao hút mủ sinh cơ của hãng phúc nguyên đường là-khỏi. Nếu dùng thêm bộ boils-toxic thì càng tốt. Với các bệnh nhân mới bị chỉ cần dùng 1-3 bộ xuất khẩu là-khỏi. Bệnh nhân mãn tính lâu năm thì nên dùng thuốc-bột thang gia giảm để được tăng nặng liều tiêu-u, tiêu mô tiêu xơ.
Công ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên xưa này là địa chỉ tin-cậy của các Thầy, Giáo sư tiến Sỹ tây y. Khi các Thầy mổ đi mổ lại không-khỏi. Hoặc gặp ca khó dai dẳng đều cầu cứu Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin-cậy của người bệnh rò hậu môn kể cả các vị quan hàm Cụ rò phức-tạp.
Rò thông gian cơ thắt, tầng sinh môn và thông âm đạo. Chúng tôi tự hào là trung tâm điều-trị các loại thối thủng mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối sâu,  kháng kháng sinh xếp-hạng nhất-số-một. Được các Giáo sư Tiến sỹ đầu ngành tin tưởng làm chỗ dựa vững chắc khi các Thầy-thuốc y bác sỹ bó tay bất lực đều gủi đến chỗ chúng tôi.

Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín ở hà nội và các tỉnh.
Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe  Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc khơ me nhưng với bệnh rò hậu môn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.

 • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: Rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn... Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả rõ rệt ngay tuần đầu điều-trị. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.


  SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc sỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
  Email : yduoc phucnguyen @gmail.com   Hoặc tham khảo w-e-b: rohaumon com vn;   thuoc rohaumon com;   rohaumon net
 • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG-NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em

Thảo mộc gia truyền nam y nghiệm phương của người dân tộc Khơ me: Mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược...

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn

Áp xe hậu môn - Nứt-kẽ hậu môn - Thối sâu - Thuốc-thảo mộc nam dược-Thần hiệu Chuyên: Thối-sâu, Thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, rò...

Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn

Hậu môn chít hẹp, lên xe xuống xe cũng sót phân ra, đại tiện không tự chủ

Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh

Phúc Nguyên Đường chuyên-điều-trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài-thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u-bướu ,...