Mạch lươn thảo mộc gia-truyền lâu-đời

  • http://rohaumon.com.vn/admin/
  • http://rohaumon.com.vn/admin/http://facebook.com/

        Bài thảo mộc gia truyền. Truyền đời điều-trị rò hậu môn mạch lươn hiệu quả.

Thảo mộc gia truyền điều-trị rò hậu môn hiệu quả. Nam-dược Thần-hiệu. Hãng-dược uy-tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy-thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu-hàng vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu-tinh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu. là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt trong ngoài nước. Hãng Phúc Nguyên có đội ngũ chuyên gia y dược hùng-hậu đi đầu trong nghành nam dược. Là hãng số một-việt nam bán nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo mộc việt cho các tập đoàn dược Ấn độ. sản xuất thuốc-giá rẻ vào thị trường Châu Á, Châu Phi


     Bệnh nhân mắc chứng rò hậu môn nếu không kiểm soát tốt có thể dẫn tới nhiễm trùng hậu môn, nhiễm trùng máu, đại tiện mất tự chủ, thậm chí gây ung thư hậu môn trực tràng. Chính vì thế, bệnh nhân khi mắc căn bệnh này không nên quá chủ quan mà cần tiến hành chữa-trị sớm để ngăn chặn biến chứng mà bệnh có thể gây ra. Nếu mới bị dưới 1 tuần chỉ cần gián 1 miếng cao tan chi phí mất 30 ngàn. bị dưới 6 tháng chỉ cần mua 1- 3 bộ bản xuất khẩu uống là khỏi-triệt-nọc. Bị trên 5 năm 10 năm 20 năm thì nên dùng thuốc bột thang gia giảm tối đa hết 5 tuần. quá thời gian trên phòng khám chuyên khoa yhct Phúc nguyên sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn-phí hoặc hãng dược công ty cp đông nam dược phúc nguyên đứng ra bảo trợ. Có thể bơm cao hút mủ sinh cơ vào đường rò giá 80k/ hộp hoặc cao tan giá 50 ngàn/ miếng. Nhưng vẫn nên sử dụng uống trong là thảo mộc: ngũ đại tiêu, hoặc tam thanh thải.
Nhược điểm của phương pháp thông thường
Khi bị mắc chứng rò hậu môn, có 2 giải pháp điều-trị mà người bệnh thường hay nghĩ đến, đó là sử dụng-thuốc và thủ thuật thắt ống rò hậu môn. 

Một số phương pháp chữa-bệnh về hậu môn thường gặp.
– Thắt ống rò: Dùng que thăm dò đưa viền dây cao su luồn qua lỗ rò và buộc. Trước khi buộc thắt cần rạch da theo đường rò để chống đau, viền cao su sau khoảng 10 – 12 ngày tự rụng, miệng lỗ rò hở; nếu liền bắc cầu thì dùng gây tê, cắt lọc, sau đó ngâm và uống-thuốc trung bình 25 ngày là-khỏi. Phương pháp này cho kết quả khỏi 20 – 30 % nhưng mất nhiều thời gian điều-trị và uống-thuốc. Do đó mà bệnh sẽ lâu phục hồi hơn. Chỉ sau vài tháng, vài năm sẽ tái phát. Lần sau còn nặng hơn lần trước, và hình thành nên nhiều u cục, kén cứng mô xơ lan tỏa ngày 1 dài ra ăn sâu vào trong trực tràng. Có thể hình thành nên nhiều mạch rò làm tổ hợp kén, cục, nhân xơ, u xơ, hạt hạch cục tật... ở vùng mông ngày càng thêm chi chít. Có rất nhiều bệnh nhân được mổ và dùng các phương pháp xâm lấn, dao sóng từ các giáo sư Pháp, Mỹ sau mổ và làm thủ thuật da thịt bên ngoài rất đẹp và bình thường. Nhưng tổ hợp mô xơ lại âm thầm tiến triển ở bên trong. Mô xơ do độc tố nuôi,  ngày 1 dài ra tăng độ dài, độ dai và độ dầy.
Phúc Nguyên Đường xưa nay hạn chế nhất điều-trị theo phương pháp mổ mà vẫn điều-trị khỏi-nhẹ nhàng cho hàng vạn bệnh nhân từ căn-nguyên gốc-bệnh. Kể cả những bệnh nhân Việt-Đức ghép tạng, đóng hậu môn giả, hay các viện nước ngoài Pháp, Mỹ… đầu hàng.  Chúng tôi đều xử lý bằng cách uống thuốc-tiêu. Cho hiệu quả tốt. Hãn hữu có 1 số bệnh nhân quá nhiều kén cục, mô xơ quá lớn, quá dài, quá dai, quá dầy thì phải tiểu phẫu ngắt ngọn. Hoặc mổ loại xơ chai nếu bệnh nhân không chịu sống chung với kén cục. Nếu bệnh nhân có quá nhiều nhân xơ đường rò và lựa chọn phương án mổ mà bệnh nhân có bảo hiểm y tế chỗ chúng tôi cũng chỉ giao động  1.500 ngàn – 1,7 triêu/ ca. Mổ Giáo sư đầu ngành Chủ tịch hay GS TS Phó chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Trung ương trực tiếp mổ cũng chỉ mất 6,5 triêu/ ca. Nếu quý vị muốn mổ u-nhú, ung-u hậu môn, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Ngoài ra hãng PHÚC NGUYÊN  cũng có sản xuất cao hút mủ sinh cơ, bệnh nhân mới bị hay trẻ em chớm áp xe hậu môn chỉ cần dùng loại cao này, bôi lên vết thương hoặc bơm vào mạch rò. Mới bị chưa có mô xơ hay mô xơ còn non giống như rễ cây non mới nhú chỉ cần dùng cao hút mủ bôi lên là khỏi. Cao hút mủ gia-truyền được nấu từ cây mỏ quạ cho hiệu quả sát trùng, hút mủ và xâm lấn cực tốt. Nó như 1 dạng cao dao mổ đông y tiểu phẫu và không kém dao mổ tây y là mấy. Các mụn mủ đã và đang áp xe sau 24 h sẽ được hút sạch dịch độc, mô xơ non bệnh nhân có thể nặn nhẹ là ra hết. Như vậy với các áp xe và tiền rò hay chớm rò hậu môn mỗi ca, bệnh nhân chỉ chi phí mất 50 ngàn/ miếng cao hút hoặc cao tan là-khỏi.
Hiện tại Phúc Nguyên Đường với bài thuốc-gia truyền của Danh y Nguyễn Đình Hữu đã vượt xa ngoài biên giới việt nam đến với cộng đồng người việt và người nước ngoài để phục vụ người bệnh. Chúng tôi cam-kết về chất lượng sản phẩm và phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng.

Phương-pháp-chữa rò hậu môn móng ngựa hiệu quả
Rò hậu môn nếu không được khống chế sớm thì những ổ áp xe sẽ vỡ ra, khiến cho vùng hậu môn bị viêm nhiễm, căn bệnh này cũng rất dễ lây lan và tái phát nặng nề hơn khiến cho sự co giãn ở hậu môn bị ảnh hưởng và người bệnh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống. Trong khi đó, phần nhiều bệnh nhân rò hậu môn thường chủ quan hoặc tâm lý e ngại nên không tiến hành chữa-trị bệnh sớm làm cho bệnh nặng hơn, khó chữa-trị hơn. Hoặc nhiều bệnh nhân đã áp dụng chữa-trị bệnh bằng nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả, bệnh dễ tái phát trở lại thành rò móng ngựa thông vào gian cơ thắt.
Thấu hiểu điều đó, Phòng khám Phúc Nguyên với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều-trị các bệnh hậu môn trực tràng đã từng dùng nhiều công nghệ HCPT  trong điều-trị rò hậu môn từ các nước tiên tiến... Nhưng so với phương pháp tiêu từ-gốc-độc, giải độc, xả độc, và tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ lấy đi đường rò bằng cách làm sạch độc cơ thể và tiêu xơ đường rò. Với nguyên lý giải độc, mất nguồn độc tố là mất nguồn nuôi mô xơ. TIÊU XƠ, các xơ nhỏ non dạng rễ tơ hồng sẽ tiêu đi trước, các rễ chùm rễ cái rễ cọc sẽ tiêu sau. Cuối cùng còn dải xơ lớn như cái gốc cây thối sạch rễ sẽ thu ra ngọn ngoài, thu ra dưới da như 1 ngòi mụn trứng cá bọc. Bệnh nhân có thể tự cậy sẽ lên được cả củ chân. Rất nhanh và không gây tái phát cho người bệnh. Bài thảo mộc đã được bộ y tế việt nam phê chuẩn ra viên hiện đại. Là một phương-pháp điều-trị rò hậu môn ưu-việt mà các chuyên gia hàng-đầu về hậu môn trực tràng khuyên dùng để điều-trị các bệnh về hậu môn trực tràng, mang lại hiệu quả-tốt-nhất cho người bệnh. Và các giáo sư tiến sỹ Pháp, Mỹ, Châu Âu… phải nể trọng.
Bệnh nhân mới bị có thể chỉ cần lựa chọn phương án dán cao hút mủ, các chất kháng sinh trong cao sẽ thông qua vị trí vết rò xâm lấn vào sâu bên trong tổ chức mô tiêu diệt vi khuẩn và bài thải đi dịch độc và các mô non.
Với bài thuốc-Đông Nam-dược có tác dụng kháng viêm diệt khuẩn, lỗ rò dần dần nhỏ lại và biến-mất, từ đó đạt được kết quả như ý muốn. Đây là phương-pháp-chữa-bệnh rò hậu môn được nhiều bệnh nhân tin-tưởng và hài lòng với nhiều ưu điểm:
•         An toàn, không gây ra chảy máu và đau-đớn cho người bệnh, hạn chế tái phát trở lại.
•         Kháng viêm-diệt khuẩn, hồi phục nhanh chóng, điều-trị bảo-tồn.
•         Thời gian hồi phục có thể giao động trong khoảng 3- 5 tuần ( phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân ). Nếu quá thời gian trên bệnh nhân sẽ được dùng thuốc-miễn-phí. Cam-kết khỏi-từ căn nguyên, gốc-bệnh. Bệnh nhân có thể yêu cầu nhà-thuốc viết bản cam-kết theo yêu cầu của bệnh nhân. Hoặc bệnh nhân viết cam-kết trước đưa đến để nhà-thuốc ký theo ý bệnh nhân.
Đồng thời, để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bài nùng có thể xảy ra, tốt hơn người bệnh nên tiến hành vệ sinh bằng nước ấm ngày 3- 4 lần, Nữ ngâm nước lá trầu. Nam ngâm nước lá bàng, lá hay vỏ sà cừ, khuynh diệp. Thì tốt hơn cả.


 Bài-thuốc được chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Nguyễn Mạnh Nhâm PGS- TS đánh giá cao. Bài-thuốc đã được bổ y tế việt nam phê chuẩn. Tuy mới sản xuất dưới dang thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe để xuất khẩu và bán trong nước. nhưng nó là bài thuốc-thật.
Được bạn bè quốc tế và cộng đồng người việt trên tin-tưởng. Đúng-tốt và chất lượng. Bệnh nhân nếu mổ nhiều lần, ghép tạng lỗi, đã phải đóng hậu môn giả, rò móng ngựa thì nên dùng bản thuốc-bột thang gia giảm hàm lượng cao sẽ được tốt hơn. Vì bản xuất khẩu bộ y tế chỉ cho đóng 500mg hàm lượng hơi thấp nên thời gian điều-trị sẽ bị kéo dài ra và có rủi ro kiểu dai dẳng. Những bệnh nhân mới mắc bệnh rò hậu môn dưới 1 tháng thì chỉ cần dùng 1 bộ. Cũng có thể chỉ cần dán 1 miếng cao hút mủ sinh cơ của hãng phúc nguyên đường là ổn. Nếu dùng thêm bộ boils-toxic  u-nhọt thì càng tốt. Với các bệnh nhân mới bị chỉ cần dùng 1- 3 bộ xuất khẩu là-khỏi. Bệnh nhân mãn tính lâu năm thì nên dùng thuốc-bột thang gia giảm để được tăng nặng liều tiêu-u, tiêu mô tiêu xơ. Công ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên xưa này là địa chỉ tin cậy của các Thầy, Giáo sư tiến Sỹ tây y. Khi các Thầy mổ đi mổ lại không-khỏi. Hoặc gặp ca khó dai dẳng đều cầu cứu Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin cậy của người bệnh rò hậu môn kể cả các vị quan hàm Cụ. Chúng tôi tự hào là trung tâm xử lý các loại thối thủng mãn tính, mụn mủ dai dẳng, thối sâu, rò nội tạng, kháng kháng sinh xếp hạng giỏi-nhất. Được các Giáo sư Tiến sỹ đầu ngành tin tưởng làm chỗ dựa vững chắc khi các Thầy Tây Y bó tay bất lực đều gửi đến. 
Nếu bạn có thắc mắc gì về bệnh rò hậu môn cũng như những phương pháp loại bỏ rò hậu môn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0909728699 hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.
 

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe: Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy là nam dược nhưng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian.
 

  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : PK ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
    SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc sỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103

BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

 
 

  •  

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em

Thảo mộc gia truyền nam y nghiệm phương của người dân tộc Khơ me: Mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược...

Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị

Thảo mộc gia truyền điều-trị mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược uy-tín lâu-đời nổi-tiếng là điểm tựa tin...

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn

Áp xe hậu môn - Nứt-kẽ hậu môn - Thối sâu - Thuốc-thảo mộc nam dược-Thần hiệu Chuyên: Thối-sâu, Thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, rò...