Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em

  • http://rohaumon.com.vn/admin/
  • http://rohaumon.com.vn/admin/http://facebook.com/
Thảo mộc gia truyền nam y nghiệm phương của người dân tộc Khơ me: Mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược uy-tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các: Giáo sư Tiến sỹ, Thầy-thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi-cứu hàng ngàn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu cánh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, áp xe sâu, kháng kháng-sinh. Là địa chỉ tin-cậy, nhiều người tin-dùng của cộng đồng người việt, trong ngoài nước.

 

Điều-trị bệnh rò hậu môn hay mạch lươn ở người lớn, trẻ em, nhi, trẻ sơ sinh . Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau, vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi-được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, nếu không-khỏi thì 99% là bị rò hậu môn ( có 1 đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng Xanh mê thy len bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% - 30%.


 
Không có cơ sở khám và điều-trị bệnh nào trong cả nước hay quốc tế giám khẳng định phương pháp điều-trị và điều-trị khỏi-bệnh rò với bệnh nhân. Nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không giám cam-kết nếu không-khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các bệnh nhân cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều-trị bệnh trả lời thế nào?) .
 
Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, không có Bác sỹ nào hoặc bệnh viện nào giám đứng ra để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân nếu mổ không-khỏi thì trả lại tiền. Đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, đáng lẽ trước khi mổ thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận. Nhiều lúc chúng tôi tự hỏi nếu là người thân của bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao?
 
. Dòng họ Nguyễn Đình chúng tôi đã có hơn 500 năm làm nghề y-dược và điều-trị khỏi-triệt-nọc cho hàng vạn bệnh nhân trong nước và cộng đồng người việt ở nước ngoài, bằng bài-thuốc cổ phương dân tộc Khơ me gia truyền-thần-hiệu, không cần mổ, chỉ uống: tiêu độc, tiêu mô xơ, phụ nữ có mang, trẻ sơ sinh đều dùng được, thảo mộc không có tác dụng phụ. Trẻ em mắc bệnh thì mẹ uống, bé bú là hiệu quả. Không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều-trị một đợt là-khỏi, có ký-đảm-bảo không-khỏi trả lại tiền. 
Tùy theo cơ địa và thể trạng từng mẹ, có mẹ trong cơ thể có u-cục, nhân xơ, hạt, hạch, tật...cũng cần xả độc. Có mẹ bị u-tuyến vú hoặc áp xe vú thì nên để cho bé uống trực tiếp sẽ đỡ hao-thuốc hơn. Nếu mẹ uống rồi, bé bú, thời gian điều-trị có thể dài hơn 5 tuần. Mẹ nào bị áp xe vú thì không nên cho bé bú. 
     Y-dược Phúc Nguyên nhiều đời-chuyên về: u-bướu, ung-bướu, nhọt-độc. Khuyên bệnh nhân nên ăn nhiều đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ để giải độc cơ thể, cho quá trình điều-trị hiệu quả nhanh hơn. PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG có trách nhiệm chữa-khỏi cho bệnh nhân. Với các bệnh viện, nhà-thuốc phòng khám. Nếu đơn vị nào có bệnh nhân không-khỏi, không hài lòng vì bất cứ lý do nào nhà-thuốc sẽ chịu trách nhiệm trả lại gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí đi lại, ăn ở ...của bệnh nhân.
Phương pháp hay tiết kiệm chi phí. thương-hiệu lâu-đời, nổi-tiếng uy-tín ở hà nội và các tỉnh.
Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe  Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy chỉ là thảo dược người dân tộc khơ me nhưng với bệnh rò hậu môn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian. Tiết kiêm vô-vàn tiền-bạc thời gian và chi-phí.
  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: Rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn... Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả rõ rệt ngay tuần đầu điều-trị. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.


    SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc sỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduoc phucnguyen @gmail.com   Hoặc tham khảo w-e-b: rohaumon com vn;   thuoc rohaumon com;   rohaumon net
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- VÌ SK CỘNG ĐỒNG-NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH


Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị

Thảo mộc gia truyền điều-trị mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược uy-tín lâu-đời nổi-tiếng là điểm tựa tin...

Mạch lươn thảo mộc gia-truyền lâu-đời Mạch lươn thảo mộc gia-truyền lâu-đời

        Bài thảo mộc gia truyền. Truyền đời điều-trị rò hậu môn mạch lươn hiệu quả. Thảo mộc gia truyền điều-trị rò hậu môn hiệu...

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn

Áp xe hậu môn - Nứt-kẽ hậu môn - Thối sâu - Thuốc-thảo mộc nam dược-Thần hiệu Chuyên: Thối-sâu, Thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, rò...