Rò Hậu Môn

 • Rò hâu mộn
 • Rò hâu mộn

Sưng, nóng, đỏ, đau, áp xe, mụn nhọt, đôi khi chỉ là vài mụn trứng cá viêm nang lông, có chảy mủ chạy dịch, chảy máu cá, nước vàng, lúc đầu là dịch trong suốt không màu, lâu dần là dịch vàng, viêm nhiễm gây hoại tử, mùi nặng dần hôi tanh, ngứa, sưng nhức, khó chịu. Nặng lên áp xe sâu thành nhọt đột, nóng rát nung nấu thiêu đốt ngày đêm. Âm thầm tiến triển vào sâu hơn thì thành xơ, mô, hạt, hạch cục tật trên đường xơ mạch rò. Rồi nặng hơn thì thông trực tràng, thông tầng sinh môn, thông gian cơ thắt, hoại tử âm đạo âm hộ, u nhú hậu môn trực tràng, viêm,nhiễm lâu ngày thành k ung bướu.
Chữa sớm từ khi mới mọc nhọt thì rất đơn giản. Các bài thuốc dân gian Phúc nguyên đường dùng từ nhiều đời đơn giản nhưng cho hiệu quả. Là lá táo, lá dâm bụt, vài hạt muối, nếu nhọt non thì thêm và nhánh tỏi. Còn áp xe sâu thì dùng ngọn rau lang tím, lá vối non dã đắp rất công hiệu. Đang sưng nhức, đau đớn ngày đêm sẽ tan nhọt, vỡ mủ, hút ngòi rồi êm dịu dần là khỏi. Để thành rò thì phải uống, thanh thải nhiệt độc rồi đại tiêu.

RÒ HẬU MÔN MẠCH LƯƠN NAM DƯỢC THẦN HIỆU. THUỐC NAM VIỆT CHỮA BỆNH NGƯỜI NAM VIỆT, NÂNG CAO VỊ THẾ DƯỢC LIỆU VIỆT ĐƯỢC XÃ HỘI ĐỜI ĐỜI GHI NHẬN
 • CHỮA-KHỎI-BỆNH MỚI THU TIỀN. KHÔNG CHỮA ĐƯỢC SẼ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI MẤT CÔNG, MẤT VIỆC, MẤT THỜI GIAN, ...HAY CHI PHÍ ĂN Ở, ĐI LẠI, HOẶC LƯU TRÚ...CỦA BỆNH NHÂN. RÒ HẬU MÔN MẠCH LƯƠN DÙ NẶNG CỠ NÀO PHÒNG KHÁM CŨNG CHƯA BAO GIỜ LÀM AI THẤT VỌNG. UY TÍN
Rò chột, rò nông, sau u nhọt, áp xe rất dễ chớm rò. Cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài mụn trứng cá, hay nốt sần vỡ ra tạo 1 hốc nhỏ như lỗ công cống lành rồi lại rò. Chỉ có 1 đường ra bên ngoài, không đau, không ngứa, không chảy nước vàng, không hôi. Nhưng theo thời gian sẽ sờ thấy cục cứng, hạt to dần lên. Là 1 kiểu tiến triển âm thầm dễ thành u bướu, u nhú hậu môn. Nên uống tiêu độc, và tiêu xơ ngay rất cần thiết, mụn nhọt thật sự cần giải độc.
Chữa-rò hậu môn, mạch lươn, u-bướu, ung-bướu, nhọt độc, hậu bối, rò xương,  rò  tủy, u tủy bằng bài Thảo mộc. Phòng khám cổ. chuyên chữa bệnh rò xương, rò tủy, rò khớp háng giỏi nhất. 3 bệnh mà tây y hay y học hiện đại đến nay cò chưa chữa được.
Táo thấp, Thấp nhiệt, Nhiệt độc, Táo bón mãn tính, thấp, thấp khí xung tâm, háo khát, phiền nhiệt... tổ hợp bệnh hình thành nên nứt kẽ hậu môn và áp xe hậu môn, mạch lươn, rò hậu môn

Đóng hậu môn giả, nõ giả bập bùng, hậu môn chít hẹp, xơ chai hạt hạch cục tật nổi chi chít ở vùng mông  ngứa lở di ứng...là những biến chứng của rò hậu môn sau mổ sử dụng nhiều khánh sinh và kháng viêm

Tuần đầu dùng thử miễn phí. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả. Và bồi thường thêm tiền mất công, mất việc, mất thời gian, hay chi phí đi lại, ăn ở, lưu trú của bệnh nhân.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Có phòng lưu trú tiêu chuẩn 2 sao. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính, giỏi nhất là bài thuốc rò hậu môn, bài thuốc rò mạch lươn nam y nghiệm phương đã được Bộ y tế phê chuẩn dươí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

Bài thuốc gia truyền cổ truyền, lưu truyền nhiều đời, điều trị rò xương, rò tủy bệnh mà y học hiện đại ( Tây y ) chưa chữa được. Còn rò hậu môn chỉ là bệnh nhẹ cho hiệu quả rất cao.
Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn mạch lươn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các Thầy: 
Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi, rò rỉ, thối sâu. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt nước ngoài. Hãng Phúc Nguyên có đội ngũ chuyên gia y dược hùng hậu đi đầu trong nghành nam dược. Là hãng số 1 việt nam bán nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo mộc việt cho các tập đoàn dược ấn độ. sản xuất thuốc giá rẻ vào thị trường châu á và châu phi
 
       

Rò hậu môn, Mạch lươn từ đơn giản đến phức-tạp thực ra cũng chỉ là mụn nhọt có rễ, nó không phải là nhọt độc. chỉ phức-tạp hơn nhọt thường một chút mà thôi

Thảo mộc gia truyền điều-trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu của hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc, y, bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được hoại tử, tránh phải đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân rò  hậu môn đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu, mổ đi mổ lại nhiều lần. Hàng ngày phải khổ sở vì tụt nõ do đóng hậu môn giả mà thường xuyên phải dán đế, thay miếng đế, để không bị tụt nõ và nõ bập bùng. Với những bệnh nhân đã ghép tạng lỗi, hãng dược chúng tôi sẽ bảo trợ. Và miễn phí toàn bộ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân rò hậu môn là người có công.

Bài thuốc gia truyền. Lưu truyền nhiều đời, cổ phương, điều trị rò xương, rò tủy mà y học hiện đại ( tây y ) chưa chữa được. Còn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn chỉ là bệnh nhẹ cho hiệu quả rất cao.
Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn mạch lươn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các Thầy: Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi, rò rỉ, thối sâu. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt nước ngoài. Hãng Phúc Nguyên có đội ngũ chuyên gia y dược hùng hậu đi đầu trong nghành nam dược. Là hãng số 1 việt nam bán nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo mộc việt cho các tập đoàn dược ấn độ. sản xuất thuốc giá rẻ vào thị trường châu á và châu phi. Thảo dược dân tộc, tinh hoa dân tộc việt

BẢNG GIÁ THUỐC ĐẶC TRỊ RÒ HẬU MÔN CỦA PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG.

       Phúc Nguyên Đường xưa nay là cứu tinh của hàng vạn bệnh nhân áp xe hậu môn, nhọt hậu môn, rò hậu môn Mạch lươn trong ngoài nước. Mỗi năm PNĐ khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, cứu tinh của Người mắc các bệnh Hậu môn trực tràng trong và ngoài nước.
Giá thuốc như sau:

 1. Mới bị bênh rò hậu môn, áp se dưới 1 tháng. Chỉ dùng 1 đến 3 miếng cao hút giá 50 ngàn đồng/ miếng. Cao hút mủ sinh cơ của hãng điều chế từ mỏ quạ, hoàng liên, hoàng bá, hoàng đằng. Nhiều Thầy thuốc thường mua về dùng xi lanh siêu nhỏ ( bỏ kim ) bơm vào mạch rò và ống hậu môn. Bệnh thường khỏi ngay lập tức. Nhưng theo kinh nhiệm của Phúc Nguyên thì 99% sau này sẽ tái phát. đường xơ dài ăn sâu vào trong nội tạng rất dài dai và dầy. Nên dù bơm cao khỏi bệnh nhân cũng nên uông thêm thuốc tiêu.
 2. Bị bệnh rò hậu môn từ 2 tháng đến dưới 6 tháng. Dùng bản quốc tế xuất khẩu giá 500 ngàn đồng / bộ  : 1 tiêu độc, giải độc, xả độc 1 tiêu u tiêu mô, tiêu xơ. Dùng từ 1 đến 3 bộ là khỏi.
 3. Bệnh rò hậu môn đã mổ đi mổ lại nhiều lần, đóng hậu môn giả lỗi, ghép tạng lỗi, áp xe sâu, thối hết trực tràng, tầng sinh môn, thông bàng quang, âm đạo. Dùng bản quốc nội thuốc bột thang gia giảm hàm lượng cao giá 1 triêu/ tuần. Quá 5 tuần Nhà thuốc sẽ được hỗ trợ thuốc miễn phí đến khi bệnh nhân khỏi bệnh. Bảo hành trọn đời. Nếu đã K đại tràng hoặc Ung bướu thì điều trị từ 3- 5 tháng. Chi phí cao nhất chỉ mất 5 tuần ( liệu trình ). Bệnh nhân K được giảm 50%. CÁC BỆNH RÒ TỦY, RÒ XƯƠNG, HẬU BỐI THỐI SÂU CŨNG ÁP DỤNG NHƯ K ĐẠI TRÀNG TRỰC TRÀNG.
 4. Nếu bệnh nhân bị thấp khí xung tâm, đầy hơi chướng khí. THÌ Mua thêm 1 lọ thuốc đầy hơi chướng khí giá 200 ngàn/ hộp. Bệnh 20 năm khỏi trong vòng 2 ngày tối đa là 5 tuần trở lại.
 5. Nếu bệnh nhân bị thêm bệnh hội chứng ruột kích thích, đau đại tràng co thắt thì mua thêm 1 lọ đại tràng co thắt tối đa 3 tuần là khỏi, không cần biết mắc đại tràng co thắt bao nhiêu năm.
 6. Nếu bệnh nhân bị đi ngoài phân sống thì mua thêm lọ phân sống dùng từ 2-3 tuần là khỏi phân sống.
 7. Nếu bênh nhân bị thêm đi kiết, viêm đại tràng mãn tính thì mua thêm lọ đi Kiết 2-5 ngày là khỏi. kèm theo ăn cháo trắng với muối trong thơi gian điều trị.
 8. Nếu bệnh nhân bị táo bón thì mua thêm thuốc táo bón, giá 200 ngàn/ hộp. điều trị 1-3 tháng là hết táo bón.
 9. Nếu bệnh nhân ăn xong là đi, đi lỏng thường xuyên thì mua thêm thuốc bổ thân âm, suy thận, phù thận, giá 200 ngàn/ tuần chữa thêm 1-3 tháng mới khỏi ĐI LỎNG.
 10. Nếu bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp thì mua thêm hộp thuốc trĩ nội, hay hộp thuốc trĩ ngoại giá 200 ngàn/ hộp. Độ 1 chỉ cần 1 hộp là khỏi. Trên độ 1 thì nghe thêm tư vấn của bác sỹ để mua cho đủ liều. Trân Trọng.

Lưu ý: Cam kết khỏi là khỏi, không có kiểu tùy theo cơ địa để bệnh ủ lâu sẽ tốn thuốc, tốn thời gian uống thuốc hơn. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Phúc Nguyên, có bệnh nhân không sạch độc, khỏi tiêu từ cấp độ tế bào. Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả ngay lập tức.