Bệnh Gout

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Sưng nóng đỏ đau lên lên xuống xuống Tây y không thể điều trị dứt điểm. Tiêm kháng sinh kháng viêm cực kỳ hại gan thận xương để lại nhiều biến chứng di chứng nặng nề. Đông y điều trị từ gốc thận thì cực dễ.
CHỮA KHỎI BÊNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC TẠI NHÀ.
TĂNG ACID URIC, SƯNG NÓNG ĐỎ ĐAU,...
Bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau trong thời gian chờ Bộ y tế phê chuẩn, bản công bố sản phẩm, và cấp số. Hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng
Bệnh gout là bệnh viêm khớp do vi tinh thể, đặc trưng bởi những đợt viêm khớp cấp tái phát, có lắng đọng tinh thể muối urat natri trong các mô, gây ra do tăng acid uric trong máu. Đây là bệnh do rối loạn chuyển hóa nhân purin, thuộc nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa.
Với nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm điều trị nhiều ca bệnh phức tạp trên lâm sàng, Đông nam dược Phúc Nguyên đã cho ra đời nhiều bài thuốc quý điều trị dứt điểm bệnh Gút. Không chỉ giải quyết các triệu chứng sưng đau cấp tính mà còn có tác dụng thanh lọc cơ thể , tăng cường đào thải acid uric qua nước tiểu, điều hòa nồng độ acid uric trong máu, kéo giãn đợt tái phát cơn gút cấp, từ đó điều trị dứt điểm..thuốc có thành phần là các thảo mộc tự nhiên, là cây cỏ thuốc nam, an toàn lành tính , không lo tác dụng phụ, không độc với gan thận, chi phí lại rẻ, là một giải pháp cho phác đồ điều trị bệnh lâu dài
Gout là là bệnh do rối loạn chuyển hóa nhân purin, thuộc nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa, đặc trưng bởi những đợt viêm khớp cấp tái phát, có lắng đọng tinh thể muối urat natri trong các mô, gây ra do tăng acid uric trong máu.